Xử lý nghiêm cán bộ, công chức nhũng nhiễu doanh nghiệp
(Chinhphu.vn) - Để đạt mục tiêu 1 triệu doanh nghiệp vào năm 2020 và quan trọng hơn là tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và phát triển, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ kêu gọi hệ thống cán bộ, công chức, viên chức nỗ lực hết mình để đáp ứng được tinh thần “Chính phủ vì dân, vì doanh nghiệp”.

Thông báo về việc tham gia chương trình “Tết độc lập” năm 2016.
Căn cứ công văn số 8280/UBND-VX ngày 29/7/2016 của UBND tỉnh Thanh Hóa về việc tham gia chương trình “Tết độc lập” năm 2016. Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa thông báo đến các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh chương trình cụ thể như sau:

Vụ việc lùm xùm giữa Công ty Bắc Thành và Công ty Kim Quy: 7 năm tranh chấp, khiếu nại và ...15 phút hóa giải
Vụ việc lùm xùm giữa Công ty Bắc Thành và Công ty Kim Quy: 7 năm tranh chấp, khiếu nại và ...15 phút hóa giải!

Đoàn xe vào phố đi bộ: Thủ tướng mong dân thông cảm
Đích thân Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói về việc đoàn xe của ông đi vào phố cổ Hội An.

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa sự việc giữa Doanh nghiệp tư nhân Huy Lâm, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa và Sở Xây dựng.
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa sự việc giữa Doanh nghiệp tư nhân Huy Lâm, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa và Sở Xây dựng. Dưới đây là toàn văn nội dung văn bản.

Hội nghị đối thoại với doanh nghiệp năm 2016
Sáng ngày 10/8/2016, tại Trung tâm Hội nghị 25B, UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị đối thoại doanh nghiệp năm 2016 do Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Đình Xứng chủ trì Hội nghị để nghe phản ánh và giải quyết những khó khăn vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất kinh doanh.

Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa dâng hương tại Đền thờ các Bà mẹ Việt nam anh hùng và các anh hùng Liệt sỹ.
Nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương bình liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2016), sáng ngày 25/7/2016, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức lễ dâng hương tại Đền thờ các Bà mẹ Việt Nam anh hùng và các anh hùng Liệt sỹ. Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động thương binh và xã hội; Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam chi nhánh Thanh Hóa.

Chi nhánh Phòng TM và CN Việt Nam tại TH báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa về kiến nghị của DNTN Huy Lâm và Hiệp hội DN tỉnh TH phản ánh việc thanh tra "trả đũa" DN của Sở XD TH
Liên quan đến việc doanh nghiệp tư nhân Huy Lâm, huyện Thạch Thành phản ánh, kiến nghị Chủ tịch UBND Tỉnh và Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Tỉnh về trách nhiệm của Sở Xây dựng Thanh Hóa khi tiến hành thẩm định hồ sơ dự án xây dựng của doanh nghiệp. Thực hiện chức năng là tổ chức chính trị - xã hội – nghề nghiệp đại diện và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho cộng đồng doanh nghiệp, các Hiệp hội doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân và người sử dụng lao động trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Thanh Hóa đã có văn bản báo cáo chủ tịch UBND tỉnh. Dưới đây là toàn văn nội dung văn bản.

Hiệp hội doanh nghiệp Tỉnh Thanh Hóa báo cáo chủ tịch UBND Tỉnh về trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng đối với việc giải quyết phản ánh, kiến nghị của doanh nghiệp
Liên quan đến việc doanh nghiệp tư nhân Huy Lâm, huyện Thạch Thành phản ánh, kiến nghị Chủ tịch UBND Tỉnh và Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Tỉnh về trách nhiệm của Sở Xây dựng Thanh Hóa khi tiến hành thẩm định hồ sơ dự án xây dựng của doanh nghiệp, ngày 24/6/2016, Hiệp hội doanh nghiệp Tỉnh Thanh Hóa đã có văn bản báo cáo chủ tịch UBND Tỉnh về tinh thần, trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng. Dưới đây là toàn văn nội dung văn bản.

Thông báo về việc đăng ký tham gia Nhiệm vụ 03.6/2016-DA2 của Trung tâm hỗ trợ phát triển Doanh nghiệp vừa và nhỏ 1.
Căn cứ công văn số 46/SMEDEC1 ngày 30 tháng 3 năm 2016 của Trung tâm hỗ trợ phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ 1 về việc đăng ký tham gia Nhiệm vụ 03.6/2016-DA2. Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa thông báo đến toàn thể doanh nghiệp hội viên trong tỉnh có nhu cầu được hỗ trợ xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý và công cụ cải tiến năng suất chất lượng chương trình cụ thể như sau:
Play/Pause
Doanh nhân và doanh nghiệp

Xử lý nghiêm cán bộ, công chức nhũng nhiễu doanh nghiệp

(Chinhphu.vn) - Để đạt mục tiêu 1 triệu doanh nghiệp vào năm 2020 và quan trọng hơn là tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và phát triển, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ kêu gọi hệ thống cán bộ, công chức, viên chức nỗ lực hết mình để đáp ứng được tinh thần “Chính phủ vì dân, vì doanh nghiệp”.

DOANH NGHIỆP QUẢNG BÁ HÌNH ẢNH
số lượt truy cập
1220767
Hôm nay: 1396
Số người trực tuyến: 16