Thông tin về việc tuyên truyền, phổ biến, triển khai Nghị định số 35/2020/NĐ-CP ngày 24/3/2020 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Cạnh tranh.
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh nhận được Công văn số 773/SCT-QLTM ngày 03/4/2020 của Sở Công thương tỉnh Thanh Hóa về việc tuyên truyền, phổ biến, triển khai Nghị định số 35/2020/NĐ-CP ngày 24/3/2020 của Chính phủ.

Thông tin về việc hướng dẫn trả lương ngừng việc và giải quyết chế độ cho người lao động trong thời gian ngừng việc liên quan đến dịch bệnh Covid-19.
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa có công văn số 36/CV-HHDN ngày 04/4/2020 về việc hướng dẫn trả lương ngừng việc và giải quyết chế độ cho người lao động trong thời gian ngừng việc liên quan đến dịch bệnh Covid-19.

HÃY LẮNG NGHE “TỔ QUỐC GỌI TÊN MÌNH”
Tinh thần chung tay cùng Chính phủ gánh vác vận mệnh của dân tộc trong giai đoạn “chống dịch như chống giặc” hiện nay càng phải được thôi thúc mạnh mẽ hơn nữa, nhất là cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân - những người đang giữ vững động lực quan trọng phát triển kinh tế, hãy lắng nghe “tổ quốc gọi tên mình”, hãy xem đây là giai đoạn minh chứng về tinh thần trách nhiệm trong việc kề vai sát cánh, sắt son một lòng với với cách mạng, với Tổ quốc và nhân dân.

Tổng hợp thông tin về tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp Thanh Hóa trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19.
Trên cơ sở khảo sát, nắm bắt hoạt động thực tiễn của cộng đồng doanh nghiệp Thanh Hóa trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trong giai đoạn vừa qua, Hiệp hội tổng hợp báo cáo tình hình hoạt động và tác động đến quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp Thanh Hóa, đồng thời đề xuất Chính phủ, các Bộ, Ban, Ngành Trung ương một số giải pháp hỗ trợ cụ thể như sau:

DOANH NHÂN, TIẾN SĨ NGUYỄN VĂN ĐỆ: DOANH NHÂN VIỆT NAM HÃY LẮNG NGHE “TỔ QUỐC GỌI TÊN MÌNH”
Những ngày gần đây, câu chuyện cảm động về cụ bà Lê Thị Niệm 78 tuổi, là đối tượng người có công với cách mạng, chồng là liệt sĩ ở thôn Côn Sơn, xã Trung Thành, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa nghe theo lời hiệu triệu của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tự đạp xe đến trụ sở UBND xã để đóng góp ủng hộ số tiền 1 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 kèm theo một bức thư với nội dung chia sẻ: “Trong chiến tranh, chồng, em và chị của tôi đã hy sinh. Trong hòa bình năm 1983, 1984, Nhà nước khó khăn về kinh tế, gia đình tôi cũng đã tình nguyện bán thóc mua công trái. Ngày nay dịch lại đến, tôi tuy đã già rồi không làm được gì, nay con cháu cho tôi ít quà, tôi lại cống hiến cho Nhà nước số tiền là 1.000.000 đồng (01 triệu đồng). Tuy chưa nhiều nhưng tấm lòng của tôi, mong được ban lãnh đạo các cấp nhận cho tôi”.

Thông tin về việc hướng dẫn đăng ký tham gia Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam năm 2020.
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh nhận được văn bản số 382/STTTT-CNTT ngày 18/3/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa về việc hướng dẫn đăng ký tham gia Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam năm 2020.

Nghe lời kêu gọi của Thủ tướng, cụ bà đạp xe tới UBND xã ủng hộ 1 triệu đồng chống dịch Covid-19.
Trong những ngày đất nước đang gồng mình chống dịch, hình ảnh cụ bà 78 tuổi ở thôn Côn Sơn, xã Trung Thành, huyện Nông Cống (Thanh Hóa) đạp xe lên UBND xã cùng với bức thư và số tiền 1 triệu đồng để ủng hộ chống dịch Covid-19 đã khiến nhiều người phải trầm trồ, thán phục.

THƯ KÊU GỌI DOANH NGHIỆP, DOANH NHÂN THAM GIA ỦNG HỘ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19.
Tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang tiếp tục diễn biến phức tạp, ngày càng lan rộng, bùng phát tại nhiều quốc gia, ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu, đã và đang tác động đến đời sống nhân dân và kinh tế, xã hội của Việt Nam, trong đó có tỉnh Thanh Hóa.

Thông tin về kế hoạch thực hiện Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) năm 2020, tỉnh Thanh Hóa.
Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh nhận được Công văn số 77/KH-UBND ngày 16/3/2020 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa về kế hoạch thực hiện Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) năm 2020, tỉnh Thanh Hóa.

Thông tin về việc tiếp tục phối hợp, đôn đốc và tăng cường kiểm soát xuất/nhập khẩu sản phẩm gỗ và lâm sản ngoài gỗ ứng phó yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh nhận được Công văn số 3063/UBND-NN ngày 13/3/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa về việc tiếp tục phối hợp, đôn đốc và tăng cường kiểm soát xuất/nhập khẩu sản phẩm gỗ và lâm sản ngoài gỗ ứng phó yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
Play/Pause
Giao thương

Thông báo mời doanh nghiệp triển khai xây dựng mô hình thí điểm về Điểm bán hàng Việt Nam với tên gọi “Tự hào hàng Việt Nam” trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa năm 2017.

Thực hiện Kế hoạch số 94/KH-UBND, ngày 23 tháng 6 năm 2016 của UBND tỉnh Thanh Hóa về xây dựng mô hình thí điểm về Điểm bán hàng Việt Nam với tên gọi “Tự hào hàng Việt Nam” trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa năm 2016, Sở Công thương đã phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, UBND các huyện: Lang Chánh, Quan Hóa, Quan Sơn, Cẩm Thủy, Thường Xuân, Như Xuân, Như Thanh triển khai xây dựng 7 điểm bán hàng VN với tên gọi “Tự hào hàng Việt Nam” tại Siêu thị Miền Tây các huyện: Quan Hóa, Quan Sơn, Lang Chánh, Cẩm Thủy, Thường Xuân, Như Xuân, Như Thanh.

Sự kiện

Các Hiệp hội doanh nghiệp phía Tây tỉnh Thanh Hóa tổ chức tiệc giao lưu tại Thành phố Sầm Sơn.

Chiều ngày 22/42018, Liên quân Hiệp hội doanh nghiệp phía Tây tỉnh Thanh Hóa gồm: Hiệp hội doanh nghiệp Thọ Xuân, Triệu Sơn, Thiệu Hóa, Nông cống, Đông Sơn, Như Thanh và Ngọc Lặc đã tổ chức buổi giao lưu tại thành phố Sầm Sơn. Tham dự tiệc giao lưu có ông Nguyễn Văn Đệ - Uỷ viên Uỷ ban trung ương MTTQ Việt Nam, chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa; ông Đỗ Đình Hiệu – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội DN tỉnh, lãnh đạo Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Sầm Sơn và lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp huyện Thạch Thành, Sầm Sơn....

Doanh nghiệp tham gia từ thiện xã hội
số lượt truy cập
8858
Hôm nay: 147
Số người trực tuyến: 12