Tên doanh nghiệp: Trung tâm kính thuốc – kính mắt – máy trợ thính Thanh Hóa Hình đại diện
Địa chỉ: Số 109 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
Website: https://www.facebook.com/THEMCOOPTIC109NGUYENTRAI/
Địa thoại: 0373 854 524 số máy lẻ 107
Giới thiệu:

 -          Chuyên cung cấp kính thuốc, kính mắt và máy trợ thính chính hãng.

-             -          Đo khám miễn phí với bác sỹ chuyên khoa Đại học Y Hà Nội

-             -            Hệ thống trang thiết bị được nhập từ Châu Âu, Nhật Bản.

-              -          Đội nguc nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Trung tâm kính thuốc, kính mắt, máy trợ thính Thanh Hóa trực thuộc Công ty cổ phần thiết bị vật tư y tế Thanh Hóa (www.http://themco.com.vn) được đầu tư xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2000, ngay từ những ngày đầu Công ty đã chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, máy móc hiện đại, chất lượng đội ngũ bác sỹ đo khám có trình độ chuyên môn sâu, có kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Sản phẩm của trung tâm được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu, Nhật Bản và các nước tiên tiến trên thế giới.

Năm 2012 thực hiện Nghị quyết của Hội đồng quản trị với định hướng, mục tiêu và chiến lược  phát triển của Công ty trước tình hình đổi mới và nhu cầu của nhân dân, Công ty đã chú trọng đầu tư cơ sở vật chất xây dựng, cải tạo Trung tâm kính thuốc, kính mắt, máy trợ  thính Thanh Hóa trên diện tích trên 600m2 với số tiền đầu tư cải tạo, nâng cấp trên 7 tỷ đồng, được trang bị những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế, những sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu từ Châu Âu, Nhật Bản và các nước tiên tiến khác đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng đo khám và sử dụng các sản phẩm chất lượng cao của Trung tâm. Trung tâm có đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên, cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên môn sâu, có tay nghề vững vàng và kinh nghiệm lâu năm, phong cách phục vụ chu đáo.

Từ khi thành lập Trung tâm kính thuốc, kính mắt, máy trợ thính Thanh Hóa luôn là địa chỉ tin cậy cho nhân dân trong và ngoài tỉnh đến đo khám mắt và khám tai (đặc biệt các bệnh về tật khúc xạ, thính lực, nhĩ lượng./.)

Trung tâm đã đạt các giải thưởng như: 

    

số lượt truy cập
6575
Hôm nay: 244
Số người trực tuyến: 16