Tên doanh nghiệp: Cty CP Tư vấn Đầu tư Thống Nhất Hình đại diện
Địa chỉ: 30 Bùi Khắc Nhất, Khu đông thị Bình Minh, TP Thanh Hóa
Website: http://tuvanthongnhat.com.vn/
Địa thoại: 0373.718187
Giới thiệu:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ THỐNG NHẤT

Loại hình doanh nghiệp: Công ty cổ phần
Ngành nghề kinh doanh: Tư vấn đầu tư xây dựng
Địa chỉ: Số 30, Đường Bùi Khắc Nhất, KĐT Bình Minh, TP Thanh Hóa
Điện thoại: 0373.718.187
Fax: 0373.718.187

Email: tvthongnhat@gmail.com

Website: http://tuvanthongnhat.com.vn/

Người đại diện: Đỗ Ngọc Toán (Giám đốc)

GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

 Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Thống Nhất (Thống Nhất.,JSC) được thành lập từ năm 2008. Trải qua thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, xây dựng, khảo sát, thiết kế các công trình xây dựng, giao thông, thủy lợi..... Ban đầu, công ty khởi nghiệp chỉ có 1 bộ máy tính và 2 nhân viên làm việc trên diện tích văn phòng 30m2 đi thuê. Bằng năng lực, định hướng và chiến lược phát triển, công ty đã từng bước vượt lên khó khăn và đến nay đã đạt được những thành công nhất định, đã khẳng định uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực tư vấn, đầu tư, khảo sát, thiết kế các công trình.

 Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư xây dựng, sản phẩm chủ yếu là hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công và các dự án đầu tư. Công ty luôn coi trọng yếu tố con người và năng lực sáng tạo của mỗi cá nhân. Bên cạnh đó, văn hóa doanh nghiệp cũng là yếu tố công ty luôn quan tâm để tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. Với phong cách quản lý chuyên nghiệp, hiện đại và chiến lược rõ ràng của Ban lãnh đạo, đến nay công ty đã có cơ sở khang trang, đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ cán bộ, kỹ sư của công ty lên đến trên 30 người. Đây là lực lượng có kinh nghiệm và trình độ cao đáp ứng tốt yêu cầu của công tác tư vấn đầu tư các công trình trong và ngoài tỉnh.

 Trong thời gian tới, công ty tiếp tục hướng tới mục tiêu Lấy chất lượng làm niềm tin để phát triển bền vững và khẳng định thương hiệu. Ngoài việc phát triển các dự án tư vấn, khảo sát và dịch vụ hiện có, THONG NHAT.,JSC đang mở rộng lĩnh vực đầu tư, để trở thành công ty đầu tư đa ngành từng bước mở rộng thị trường và hướng đến mục tiêu là một công ty lớn mạnh.

 

số lượt truy cập
6581
Hôm nay: 250
Số người trực tuyến: 17