Thông tin về Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0 – Industry 4.0 Summit 2019
Cập nhật lúc: 10:47 AM ngày 16/09/2019
Ngày 16/9/2019, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh nhận được Công văn số 3802/CV/BKTTW ngày 10/9/2019 của Ban Kinh tế Trung ương về việc phối hợp thông tin về Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0 – Industry 4.0 Summit 2019.
Đây là chương trình do Ban Kinh tế Trung ương chủ trì và chỉ đạo chuyên môn với sự tham gia phối hợp chỉ đạo chuyên môn của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công thương, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và các Bộ, ngành Trung ương liên quan.

Thời gian: Ngày 2-3 tháng 10 năm 2019.

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Các hoạt động chính:

- 01 Phiên cao cấp do lãnh đạo Đảng, Nhà nước chủ trì tổ chức theo hình thức trực tuyến tới 63 tỉnh, thành phố trong cả nước với khoảng 2000 đại biểu trong nước và quốc tế tại đầu cầu Hà Nội và 50 đại biểu tại mỗi đầu cầu tỉnh/thành phố.

- 05 Hội thảo quốc tế về các lĩnh vực: ngân hàng thông minh, đô thị thông minh, sản xuất thông minh, năng lượng thông minh, kinh tê số.

- 01 triển lãm công nghệ hiện đại với sự tham gia của trên 100 doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế.

- 01 phiên kết nối đầu tư kinh doanh

Đại biểu tham dự: Dự kiến có trên 3000 đại biểu là các Ban, Bộ, ngành trung ương và địa phương, các đại sứ quan, các hiệp hội và doanh nghiệp trong nước và quốc tế (Thông tin chi tiết xem tại Website: http://www.i40summit.vn/.)

Quyền lợi: Các tổ chức và cá nhân tham gia Diễn đàn sẽ có cơ hội được trao đổi, đề xuất và kiến nghị với lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Ban, Bộ ngành trung ương và địa phương về các chính sách liên quan đến CMCN lần thứ 4 cũng như có điều kiện để quảng bá và nâng cao nhận diện thương hiệu thông qua các hoạt động triển lãm, quảng cáo, truyền thông trước, trong và sau sự kiện; tham gia kết nối kinh doanh, xúc tiến đầu tư trong các lĩnh vực của CMCN 4.0 giữa các nhà đầu tư quốc tế với cộng đồng doanh nghiệp và đại diện của các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Doanh nghiệp đăng ký tham gia các chương trình trước ngày 19/9/2019, vui lòng liên hệ:

          Ms. Nguyễn Thị Huyền Trang

          Mobile: 0899.636.777

          Email: hhdnthanhhoa@gmail.com

          Trân trọng./.         


  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

Các tin mới hơn:
 •  Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực (Thanh Hóa): Tích cực, chủ động phòng chống dịch Corona
 •  Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhệm vụ năm 2020
 •  DOANH NHÂN NGUYỄN VĂN ĐỆ NHẬN BẰNG TIẾN SĨ DANH DỰ
 •  Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa tổ chức khóa đào tạo “Phương thức xây dựng doanh nghiệp bài bản và khoa học” trong khuôn khổ chương trình bồi dưỡng doanh nhân trên địa bàn thành phố Thanh Hoá nă
 •  Hiệp hội DN tỉnh Thanh Hóa tổ chức khóa đào tạo “Quản trị thuế cho doanh nghiệp, một số kinh nghiệm tối ưu và quyết toán thuế” thu hút gần 100 học viên tham gia.
 • 1 2

  Các tin cũ hơn:
 •  Thông tin về việc đề nghị tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho Công ty TNHH Tài Do đối với Dự án Khu thu mua nông sản và kinh doanh vật liệu xây dựng Tài Do tại xã Đông Hòa, huyện Đông Sơn.
 •  Thông tin về việc đề nghị xem xét,xử lý việc tham mưu lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án Công viên nghĩa trang Phúc Lạc Viên Sầm Sơn của Tổng công ty CP Hợp Lực
 •  Thông tin về việc Đăng ký tham gia Liên hoan nghệ thuật “Chúng tôi là Doanh nhân” năm 2019
 •  Thông tin về việc hoàn thiện hồ sơ xét tôn vinh danh hiệu doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh năm 2019
 •  Thông tin về việc đề nghị tổ chức Hội nghị đối thoại Ban thường vụ Tỉnh ủy và Ban Thường vụ Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh
 • 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...
  số lượt truy cập
  6578
  Hôm nay: 247
  Số người trực tuyến: 17