Hội nghị triển khai các quy định mới của Luật Hình sự về Bảo hiểm xã hội
Cập nhật lúc: 09:16 AM ngày 28/12/2017
Chiều 26/12, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, Công an tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh đã phối hợp tổ chức hội nghị đại diện các doanh nghiệp triển khai những điểm mới của Luật Hình sự quy định về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm thất nghiệp năm 2018.

 

Tại hội nghị, các doanh nghiệp đã được đại diện Bảo hiểm xã hội tỉnh và Công an tỉnh giới thiệu một số điều của Luật Hình sự sửa đổi có liên quan đến hành vi vi phạm về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm thất nghiệp như: hành vi chiếm đoạt tiền bảo hiểm xã hội của người lao động; hành vi giả mạo tài liệu, cố ý làm sai lệch thông tin để từ chối bồi thường, gây thiệt hại về tài sản, sức khỏe...

Thanh Hóa hiện đang có trên 13.000 doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh, trong đó, hơn 9 ngàn doanh nghiệp đang hoạt động, tạo việc làm cho hàng chục ngàn lao động. Việc tổ chức hội nghị triển khai các điểm mới của Luật Hình sự có liên quan về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm thất nghiệpgiúp các doanh nghiệp nắm bắt thông tin, quy định mới, từ đó chấp hành nghiêm các quy định pháp luật mà doanh nghiệp có trách nhiệm thực hiện.

 

 


  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

số lượt truy cập
14557
Hôm nay: 103
Số người trực tuyến: 10