Hiệp hội doanh nghiệp huyện Thiệu Hóa tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.
Cập nhật lúc: 09:13 AM ngày 28/12/2017
Sáng ngày 23/12/2017, tại Hội trường Trung tâm hội nghị huyện Thiệu Hóa, Hiệp hội doanh nghiệp huyện Thiệu Hóa đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động của hiệp hội trong năm 2017, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2018. Tham dự hội nghị có đồng chí Đỗ Đình Hiệu – Phó chủ tịch kiêm tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Lê Xuân Đào – Phó chủ tịch UBND huyện Thiệu Hóa và các đồng chí lãnh đạo các phòng ban chuyên môn liên quan thuộc UBDN huyện Thiệu Hóa.

 

Đồng chí Lê Tiến Xuân  phát biểu khai mạc Hội nghị

 

Trong năm 2017, Hiệp hội doanh nghiệp huyện Thiệu Hóa đã có nhiều nỗ lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của huyện Thiệu Hóa, đóng góp vào ngân sách của địa phương hàng tỷ đồng mỗi năm. Tuy nhiên, bên cạnh những thành tựu đạt được thì cũng còn nhiều những tồn tại, hạn chế đó là công tác phát triển, chăm sóc và bảo vệ hội viên chưa được quan tâm, nhiều hội viên còn gặp khó khăn trong quá trình sản xuất, kinh doanh đặc biệt là việc tiếp cận với cơ chế, chính sách và giải quyết các thủ tục hành chính.

Phát biểu tại Hội nghị tổng kết, đồng chí Đỗ Đình Hiệu – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã đánh giá cao những nỗ lực của Ban chấp hành Hiệp hội doanh nghiệp huyện Thiệu Hóa trong những năm qua góp phần không nhỏ vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội tại huyện nhà, tuy nhiên Hiệp hội huyện Thiệu Hóa cũng cần phát huy hơn nữa vai trò là tổ chức đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp của các doanh nghiệp hội viên, cùng với doanh nghiệp hội viên tháo gỡ khó khăn vướng mắc, đồng thời đồng chí Đỗ Đình Hiệu cũng kiến nghị các cơ quan quản lý nhà nước huyện Thiệu Hóa tạo điều kiện, giúp đỡ để các doanh nghiệp nhỏ dễ dàng tiếp cận nhưng cơ chế, chính sách và giải quyết các thủ tục hành chính nhanh gọn, thuận lợi. Đồng chí mong rằng, trong năm 2018, Hiệp hội doanh nghiệp huyện Thiệu Hóa sẽ phát triển và gặt hái được nhiều thành công.

 

Ông Đỗ Đình Hiệu – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh phát biểu tại Hội nghị.


  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

số lượt truy cập
14173
Hôm nay: 106
Số người trực tuyến: 13