Hiệp hội doanh nghiệp huyện Thiệu Hóa tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.
Cập nhật lúc: 09:13 AM ngày 28/12/2017
Sáng ngày 23/12/2017, tại Hội trường Trung tâm hội nghị huyện Thiệu Hóa, Hiệp hội doanh nghiệp huyện Thiệu Hóa đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động của hiệp hội trong năm 2017, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2018. Tham dự hội nghị có đồng chí Đỗ Đình Hiệu – Phó chủ tịch kiêm tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Lê Xuân Đào – Phó chủ tịch UBND huyện Thiệu Hóa và các đồng chí lãnh đạo các phòng ban chuyên môn liên quan thuộc UBDN huyện Thiệu Hóa.

 

Đồng chí Lê Tiến Xuân  phát biểu khai mạc Hội nghị

 

Trong năm 2017, Hiệp hội doanh nghiệp huyện Thiệu Hóa đã có nhiều nỗ lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của huyện Thiệu Hóa, đóng góp vào ngân sách của địa phương hàng tỷ đồng mỗi năm. Tuy nhiên, bên cạnh những thành tựu đạt được thì cũng còn nhiều những tồn tại, hạn chế đó là công tác phát triển, chăm sóc và bảo vệ hội viên chưa được quan tâm, nhiều hội viên còn gặp khó khăn trong quá trình sản xuất, kinh doanh đặc biệt là việc tiếp cận với cơ chế, chính sách và giải quyết các thủ tục hành chính.

Phát biểu tại Hội nghị tổng kết, đồng chí Đỗ Đình Hiệu – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã đánh giá cao những nỗ lực của Ban chấp hành Hiệp hội doanh nghiệp huyện Thiệu Hóa trong những năm qua góp phần không nhỏ vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội tại huyện nhà, tuy nhiên Hiệp hội huyện Thiệu Hóa cũng cần phát huy hơn nữa vai trò là tổ chức đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp của các doanh nghiệp hội viên, cùng với doanh nghiệp hội viên tháo gỡ khó khăn vướng mắc, đồng thời đồng chí Đỗ Đình Hiệu cũng kiến nghị các cơ quan quản lý nhà nước huyện Thiệu Hóa tạo điều kiện, giúp đỡ để các doanh nghiệp nhỏ dễ dàng tiếp cận nhưng cơ chế, chính sách và giải quyết các thủ tục hành chính nhanh gọn, thuận lợi. Đồng chí mong rằng, trong năm 2018, Hiệp hội doanh nghiệp huyện Thiệu Hóa sẽ phát triển và gặt hái được nhiều thành công.

 

Ông Đỗ Đình Hiệu – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh phát biểu tại Hội nghị.


  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

Các tin mới hơn:
 •  Thông tin về việc tuyên truyền và giới thiệu giải thưởng Chất lượng quốc gia năm 2018
 •  Cố Thủ tướng Phan Văn Khải là người mở đường cho doanh nghiệp tư nhân và kinh tế Hợp tác xã
 •  Lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp cùng lãnh đạo UBND tỉnh thực hiện chuyến công tác khảo sát, học tập kinh nghiệm phát triển du lịch tại Quảng Nam, Đà Nẵng.
 •  Thông tin về việc đề nghị tham gia ủng hộ, tài trợ và đồng hành cùng chương trình “ Xuân Hội ngộ 2018” của Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài
 •  Thông tin về việc triển khai thực hiện Thông tư số 03/2018/TT-BGTVT ngày 10/01/2018 của Bộ GTVT quy định về kiểm tra chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường đối với ô tô nhập khẩu thuộc đối t
 • 1 2 3

  Các tin cũ hơn:
 •  NHIỀU Ý KIẾN, KIẾN NGHỊ TÂM HUYẾT ĐÃ ĐƯỢC CHỦ TỊCH HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH GỬI ĐẾN KỲ HỌP THỨ 4 HĐND TỈNH KHÓA XVII
 •  Mời doanh nghiệp tham gia Hội chợ Công nghiệp – Thương mại khu vực Bắc Trung Bộ năm 2017 tại Thanh Hóa
 •  Đại diện Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa tham dự Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ lần thứ I, nhiệm kỳ 2017-2022
 •  Thông tin về việc triển khai thực hiện Nghị Định số 116/2017/NĐ- CP ngày 17/10/2017 của Chính phủ quy định về điều kiện sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu và kinh doanh dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng ôtô.
 •  Hiệp hội doanh nghiệp huyện Vĩnh Lộc tổ chức Đại hội lần thứ nhất (Nhiệm kỳ 2017- 2022)
 • 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...
  số lượt truy cập
  13550
  Hôm nay: 162
  Số người trực tuyến: 31